Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thiên Phát Lộc

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thiên Phát Lộc xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, chúc qúy khách hàng gặt hái được nhiều thành công và không ngừng phát triển.

Sau nhiều năm Xây Dựng và phát triển đến năm 2006 Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thiên Phát Lộc được thành lập bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc cùng với đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, luôn sáng tạo trong công việc, sẵn sàng làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng .

Thiên Phát Lộc luôn hướng tới phương châm " Phát triển bền vững theo thời gian" chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của khách hàng luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển và thành công của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi luôn nổ lực hết mình xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của mọi công trình và mang đến chất lượng tốt nhất cũng như hình ảnh của Thiên Phát Lộc đến gần hơn với mọi đối tác.

Thiên Phát Lộc chúng tôi luôn coi trọng chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn và tiến độ của mọi công trình, không ngừng phấn đấu để trở thành một thương hiệu Thiên Phát Lộc vững mạnh, đủ uy tín để ngày càng vững bước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng! Chúng tôi luôn mong muốn và rất vinh dự cùng quý khách hàng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững.

Thiên Phát Lộc luôn luôn hướng đến: "Phát triển bền vững theo thời gian".

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN PHÁT LỘC

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN TRUNG KIÊN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điện thoại : 0274.3653.246

  • Điện thoại : 0274.3653.247

  • Fax : 0274.3844.248

  • Hotline: 0918 557 278

  • Email: trungkien@thienphatloc.com.vn

  • Email: info@thienphatloc.com.vn